ĐẤT ĐẸP NHƠN TRẠCH

vien-ngoc

Hayland – Nắm giữ vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, cách TP.HCM chỉ một con sông, Nhơn Trạch sẽ là “viên ngọc” của đô thị mới trong thời gian tới khi các nhà đầu tư chọn vùng đất này.

=> 9 Lý do Sở Hữu Đất vườn huyện Nhơn Trạch ” LỢI NHUẬN LÀ CÓ “

bao-thanh-nien

 

Đất đẹp nhơn trạch được đánh giá còn khá nhiều vị trí ” Ngon lành ” vị trí đắc địa giao thông thuận tiện ” Mặt tiền đường rộng 30 đến 40m tùy theo vị trí lô đất quý nhà đầu tư có nhu cầu săn lùng. 

dat-nen-nhon-trach4

Nhơn trạch theo quy hoạch của chính phủ nhận định sẽ khá phát triển vì đây trung tâm giao thương trọng tâm của: TPHCM – VŨNG TÀU – ĐỒNG NAI

Đặc biệt, vào tháng 3-2019, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và TP.HCM thống nhất các phương án triển khai xây cầu Cát Lái thì ngay lập tức bất động sản (BĐS) tăng nhanh tại Nhơn Trạch. Bởi khi cầu Cát Lái được xây dựng xong, đây sẽ là nơi nằm trong khu vực tam giác phát triển TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa-Vũng Tàu. ( Nguồn https://plo.vn/ )  

cau-cat-lai

Ảnh Phối cảnh Nhơn trạch nằm trung tâm Tam Giác Vàng

Sở hữu vị trí trung tâm Tam Giác Vàng ” Phối Cảnh cầu cát lái sau khi xây dựng xong “=> Thì nhơn trạch sẽ trở thành khu đô thị sầm uất hơn cả quận 9 – Quận 2.

Vì vậy, so với một năm trước, hiện giá đất tại Nhơn Trạch tăng lên ít nhất khoảng 40%. Như vậy, cuối năm 2018 nhà đầu tư bỏ khoảng 800 triệu đồng cho một lô đất thì đến năm 2019, giá đã lên tới gần 1,2 tỉ đồng. Riêng tại khu vực xã Long Thọ, nhờ có vị thế được xem là đẹp nhất của Nhơn Trạch nên giá đất đã tăng 60% chỉ sau một năm.

dat-nen-nhon-trach

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon