Đất vườn huyện Nhơn Trạch ” LỢI NHUẬN LÀ CÓ “

” ƯỚC MƠ BIỆT THỰ CHỈ VỎN VẸN 500 TRIỆU ” – CÓ THẬT TẠI Đất vườn xây biệt thự là một nỗi niềm mơ ước của rất nhiều Anh Chị có vốn tầm 400 triệu. Nhưng chưa ven ai? Chưa biết mua ở đâu?

Thật sự câu chuyện ” CÓ TIỀN NHỎ MÀ ĐÒI SANG ” thì không phải 1 người nghĩ mà ngay chính cá nhân tôi đã từng nghỉ. Nhưng khi tỉnh giấc nhận ra rằng! không thể & không bao giờ!

Tuy nhiên nếu như Giấc mơ là có thật chỉ có thể là đất dự án ” đất dự án: ĐẤT VƯỜN NHƠN TRẠCH – TỈNH ĐỒNG NAI ” Nơi giá đất rẻ. Đẹp.

biet-thu-nhon-tach

Ngôi biệt thự – được xây dựng tại Huyện Nhơn Trạch của Anh: Lê Minh Ân – Mua đất cách đây 3 năm với giá HỜI 400 TRIỆU / 300M2

Sau đây câu chuyện được trích từ báo ” VNEXPRESS ” về tâm sự của ” KIẾN TRÚC SƯ” NGÔ VIẾT NAM “

Được biết, vấn đề quy hoạch thành phố mới, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn đã từng đưa ra cảnh báo về việc Khu Đông TPHCM đang quy hoạch vụn vặt, nhiều dự án con. Nếu chỉ bó hẹp quy hoạch trong khu Đông, không phủ sang bờ bên kia sông phía tây (khu vực Quận 1, một phần Quận Bình Thạnh và một phần Quận 4) sẽ không thể phát triển Thủ Thiêm, giảm sức hút đối với các nhà đầu tư, dẫn đến việc thực hiện bế tắc hoặc không hiệu quả. Cần phải có một bản quy hoạch duy nhất, cả phía tây và phía đông thành phố, không cắt ra.

ngo_viet_nam_son

Ảnh: kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn

Trong khi đó dưới góc nhìn của một nhà phát triển dự án bất động sản, một giám đốc BĐS chuyên về đất nền Nhơn Trạch cho rằng hiện tại nên tập trung nguồn lực cho việc sáp nhập 3 quận của TPHCM trước. Việc mở rộng ra khu vực lân cận có thể sẽ tính đến trong tương lai. Bởi sự tương đồng về mặt quy mô và các yếu tố nền tảng còn phải xem xét trong quá trình sáp nhập. Cần xác định vai trò như thế nào trong tổng thể chiến lược khu Đông để xem xét về sự cần thiết hay không trong giai đoạn này.

Đón Đầu Ý Tưởng “Bắt Đầu Sốt Đất”

Vùng đất Nhơn Trạch và Long Thành (Đồng Nai) lâu nay đã có không ít lần trải qua những cơn sốt đất chỉ vì những thông tin về ý tưởng quy hoạch. Đơn cử là câu chuyện cây cầu Cát Lái, nối hai bờ giữa quận 2 (TPHCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã làm dậy sóng thị trường hai khu vực này suốt nhiều năm qua.

dat-nen-nhon-trach3

Bất động sản khu vực Nhơn Trạch tính ra đã sốt từ cách đây hơn 10 năm, thời điểm có thông tin xây dựng sân bay Long Thành. Nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ xô về mua đất. Đến nay, sân bay chưa xây, hạ tầng giao thông không có thay đổi đáng kể khiến thị trường lại đứng im thời gian dài. Đến nay vẫn chưa có dấu hiệu thi công cầu Cát Lái nhưng dọc các tuyến đường, sàn giao dịch vẫn mọc lên như nấm và thông tin về cầu mới vẫn là lý do để “cò” đất đẩy giá.

9 Lý do Sở Hữu Đất vườn huyện Nhơn Trạch ” LỢI NHUẬN LÀ CÓ “:

  1. Sân bay long thành – LỚN NHẤT CẢ NƯỚC
  2. GIÁ ĐẤT CÒN RẺ – HỜI TO LÀ CÓ THẬT
  3. CẦU CÁT LÁI – ĐƯỢC CHÍNH PHỦ PHÊ DUYỆT XÂY DỰNG
  4. Nhơn trạch sẽ là Thành Phố – trong tương lai. Hiện tại giá đất còn khá mềm vì còn đất ruộng
  5. Sau khi quận 9 – Hoàn thiện cơ sở hạ tầng -> tiếp đến là nhơn trạch [ XƯA ĐẤT QUẬN 9 TOÀN ĐẤT RUỘNG – MUA LÀ SỢ MÀ ĐỤNG LÀ LỖ. NHƯNG AI NGỜ NGÀY NAY! Bỏ 5 tỷ đi săn lô đất đẹp còn hiếm. vì giá đất cao quá rồi!
  6. Nhơn trạch – tiếp giáp Vũng Tàu + Bình Dương + Đồng Nai ” Trung tâm tam giác vàng ” => Thuận lợi cho giao thương kinh tế 
  7. Nhơn trạch sẽ là điểm đến du lịch lớn nhất Đồng Nai
  8. Bình Dương => Xưa cũng là đất ruộng giá vài chục triệu => Nay: là đất tiền chục tỷ
  9. Tập đoàn Đất Xanh – Novaland – Vingroup đã sở hữu những khu đô thị lớn ” Nhưng lúc mua chỉ là đất ruộng ” 

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI – QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG LÚC LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

DAT-NHON-TRACH-BIET-THU

Xem thêm: Nhà vườn huyện nhơn trạch – GIÁ HỜI ” CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ ” 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon