Theo quy hoạch của UBND tỉnh Đồng Nai, trong những năm qua có 3 địa phương được ưu tiên phát triển dự án các khu dân cư, khu đô thị là TP. Biên Hòa, huyện Xuân Lộc và huyện Nhơn Trạch, trong đó huyện Nhơn Trạch đang nổi lên là một trong những điểm sáng nhất.

     Những năm qua, tỉnh Đồng Nai luôn có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển đồng bộ. Đặc biệt, với việc hoàn thành xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai đã và đang là chốn an cư của nhiều gia đình.

     Nhận thức được sự phát triển của thị trường bất động sản cũng như những lợi thế, tiện ích mà các dự án bất dộng sản mang lại, những năm gần đây, chính quyền các cấp tỉnh Đồng Nai đã tăng cường chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông, quy hoạch đô thị một cách khoa học, bài bản và đồng bộ.

     Nhờ thực hiện tốt việc cải cách hành chính, thủ tục hành chính nhanh gọn, thuận tiện và có nhiều chính sách ưu đãi, thu hút đặc biệt là đầu tư bất động sản mà thời gian qua, nhiều tập đoàn, công ty bất động sản đã chọn Đồng Nai là điểm đến để đầu tư, phát triển và nhiều doanh nghiệp trẻ cũng chọn Đồng Nai là nơi  khởi nghiệp.

DCIM100MEDIADJI_0025.JPG
Hệ thống đường giao thông thuận lợi là thế mạnh của các dự án tại Nhơn Trạch.

     Các tập đoàn, doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để sở hữu những khu đất “vàng” tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để thực hiện các dự án bất động sản đất nền, căn hộ. Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai, từ năm 2019 đến nay, tỉnh đã đưa ra đấu giá nhiều khu đất công để lấy vốn đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn tỉnh. 

     Đối với huyện Nhơn Trạch, trong năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng theo đánh giá và ghi nhận, thị trường bất động sản vẫn có mức tăng trưởng tốt và trong năm 2021 này, với hàng loạt dự án giao thông đã và đang triển khai, với vị trí địa lý đắc địa thì thị trường bất động sản Nhơn Trạch sẽ sôi động và là một điểm sáng thu hút nhà đầu tư và người dân.

     Không thể phủ nhận, những năm qua thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang có sức hút rất mạnh với giới đầu tư địa ốc bởi vị thế của huyện đang phát triển và nằm giáp ranh với TPHCM. Những dự án bất động sản tại đây đánh đúng vào tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người mua. Những dự án có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi không chỉ hấp dẫn giới đầu tư mà người mua ở thực cũng vào tìm kiếm mạnh.

    Đặc biệt, mới đây, Công ty cổ phần BOT 319 Cường Thuận CTI đã hợp long cầu vượt tại nút giao đường 319 với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Sau ngày hợp long, đơn vị thi công sẽ hoàn thiện các hạng mục phụ, nghiệm thu bàn giao cho chủ đầu tư để thông xe và rút ngắn thời gian từ TP.HCM xuống Nhơn Trạch chỉ còn 25 phút. Các dự án bất động sản tọa lạc tuyến đường trọng điểm khu trung tâm huyện Nhơn Trạch như Nguyễn Hữu Cảnh, Trần Phú, Lý Thái Tổ… sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ nút giao thông trọng điểm này.

    Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mới đây tỉnh đã phê duyệt chủ trương xây cầu Phước An với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng. Cầu Phước An là cây cầu quan trọng để kết nối cảng biển Cái Mép – Thị Vải với cao tốc phía Nam. Cầu này bắc qua sông Thị Vải để sang địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, từ đó nối vào cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây đang là tiền đề lớn kì vọng trở thành “cú hích” mạnh cho thị trường bất động sản dọc cao tốc này.

     Với nhu cầu của khách hàng, xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cùng với sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, huyện Nhơn Trạch đang có đủ mọi điều kiện để thị trường bất động sản khu vực “trỗi dậy” mạnh mẽ trong thời gian tới. Theo đó, cơ hội đầu tư đón đầu của những nhà đầu tư có tâm, có tầm là rất khả thi.

Theo báo Batdongsan.com.vn

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon