Dù nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi những tác động của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường nhà ở toàn cầu trong đó có Việt Nam vẫn cho thấy những chuyển động tích cực. Đặc biệt, khu vực Đông Sài Gòn vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian tới. 

     Chẳng phải ngẫu nhiên mà khu Đông Sài Gòn trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư tinh nhạy với mức tăng giá cao nhất nhì thị trường. Các dự án mới tại khu vực này có giá bán cao hơn 47% -70% so với khu vực xung quanh. Theo báo cáo của CBRE, khu Đông chiếm 47% về nguồn cung chào bán, theo sau là khu Nam với 36%, khu Tây và khu trung tâm chiếm phần còn lại của tổng nguồn cung. 

     Theo các nhà phân tích, thị trường bất động sản Đông Sài Gòn – trong đó thành phố Thủ Đức mới thành lập và Nhơn Trạch là một phần của Đồng Nai – thu hút giới đầu tư nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và công nghiệp hiện đại bậc nhất cả nước, tạo cơ hội phát triển cho nhiều loại hình kinh doanh bất động sản và thu hút sự hiện diện của các ông lớn cũng như các nhà đầu tư tinh nhạy.

trung-tam-huyen-nhon-trach-dong-nai-1024×576

Khu vực trung tâm huyện Nhơn Trạch.

     Sức hút của khu Đông Sài Gòn được bảo chứng bởi thông tin tích cực từ một loạt công trình trọng điểm như Sân bay quốc tế Long Thành; kế hoạch mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; kế hoạch xây 5 cây cầu nối Đồng Nai với các tỉnh lân cận, trong đó có cầu Cát Lái….

    Ngoài ra, các dự án như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kế hoạch mở rộng quốc lộ 51, đường 319, đường 25B, 25C, đường sắt Thủ Thiêm – sân bay Long Thành hợp lực cùng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hiện hữu để tạo thành hệ thống giao thông huyết mạch, kết nối thuận tiện từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh đến Nhơn Trạch và sân bay quốc tế Long Thành… cũng tạo thêm xung lực cho thị trường bất động sản khu vực này.

Theo báo Cafeland

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon