Đất nền Nhơn Trạch lại sốt trở lại

Trong năm 2020 Nhơn Trạch triển khai hàng loạt các dự án, công trình giao thông công cộng, dự án đường vành đai 3, vành đai 4 đặc biệt là đã phê duyệt thi công công trình cầu Cát Lái, thay thế cho phà Cát Lái, khiến cho đất nền Nhơn Trạch lại sốt trở lại.
Khoảng 4 tháng trở lại đây, tình hình bất động sản ở huyện Nhơn Trạch lại có nhiều biến động. Theo đó, giá đất làm nhà ở, dự án, thậm chí là đất nông nghiệp của huyện đang tăng từ 20 – 40% so với dịp đầu năm 2019. Đây có thể nói là mức tăng kỉ lục so với thời điểm khoảng 3 năm trở lại đây.
dat-nen-nhon-trach3
Hiện tại, các xã: Phú Hữu, Đại Phước, Phú Thạnh…, là những khu vực có giá đất tăng cao nhất của huyện Nhơn Trạch. Cụ thể, giá đất mặt tiền đường lớn ở các xã này hiện đang giữ các mức từ 35 đến 55 triệu đồng/m2 đối với đất ở, còn đất nông nghiệp chỉ thua một nửa.
Còn các dự án khu dân cư đã có hạ tầng kỹ thuật hoặc đất các dự án đang xây dựng hạ tầng hiện đang giữ mức từ 900 triệu đến 2 tỷ đồng/nền, tùy theo vị trí.
Theo người dân, dù giá đất tăng cao nhưng tình hình giao dịch mua bán đất ở huyện Nhơn Trạch vẫn rất sôi động. Trong đó, người mua chủ yếu đến từ các khu vực lân cận như: TP.HCM, TP. Biên Hòa, Bình Dương… vv.
Theo lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, nguyên nhân “sốt” giá đất trở lại trong thời gian gần đây là do thông tin Chính phủ đồng ý giao cho Đồng Nai là cơ quan chủ trì làm cầu Cát Lái ; dự án đường vành đai 3, vành đai 4 sắp triển khai…vv nên nhiều nhà đầu tư cũng như giới đầu cơ đã mua để đón đầu.
cau-cat-lai
Trước thực tế này, huyện đã yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường giám sát cũng như xử lý tới cùng các sai phạm nếu phát hiện, nhằm tránh các hệ lụy ảnh hưởng đến việc đầu tư phát triển lâu dài của huyện.
Thực tế, nếu huyện Nhơn Trạch không có biện pháp siết chặt trong công tác quản lý thì rất dễ ảnh hưởng đến việc triển khai các dự án khác trên địa bàn. Bởi, một khi giá đất bị đẩy lên quá cao so với thực tế thì công tác đền bù, giải tỏa sẽ vô cùng khó khăn, ảnh hưởng không chỉ đến người dân mà còn các nhà đầu tư trên địa bàn.
Tuy nhiên, cũng khuyến cáo nhà đầu tư cần thận trọng, cân nhắc đến yếu tố vị trí, điều tạo nên giá trị thật của bất động sản trước khi chọn mặt gửi vàng và không nên chỉ giao dịch bằng cảm tính hoặc chạy theo đám đông, đặc biệt là chọn được cho mình nơi giới thiệu đất nền Nhơn Trạch uy tín.
Xin cảm ơn bạn đã bỏ chút ít thời gian để tham khảo thêm thông tin về đất nền Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích về Nhơn Trạch.
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon