Đầu cơ buôn đất ruộng ở Nhơn Trạch kiếm hàng chục tỷ đồng

Zalo

Ăn theo cơn sốt đất ở Nhơn Trạch (Đồng Nai), nhiều nhà đầu tư kiếm hàng chục tỷ nhờ gom đất ruộng giá rẻ rồi bán kiếm lời.

Theo Nhip Sống Kinh Tế, Nhơn Trạch đang là một trong những thị trường lân cận Tp.HCM hút giới đầu tư, đầu cơ nhất thị trường BĐS phía Nam. Với những điểm lợi như gần Tp.HCM (chỉ cách một con phà), là khu đô thị thứ 2 từng được nhận định sẽ có tốc độ phát triển ngang ngửa Thành phố Biên Hòa khi hạ tầng thay đổi, đặc biệt là nhờ lực đẩy từ sân bay Quốc tế Long Thành, gần đây nhất là cầu Cát Lái đã khiến thị trường nơi đây trở thành điểm nóng trong cả năm 2019 dù cho nhiều nơi khác rơi vào tình thế ảm đạm. Ăn theo cơn sốt về hạ tầng nơi đây, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân đón đầu thị trường từ năm 2016-2017. Dường như nhìn trước được sự thay da đổi thịt của vùng đất này, không ít nhà đầu tư trẻ tuổi đã tìm về săn đất để dành chờ bán kiếm lời, đặc biệt là đất ruộng. Theo chia sẻ của một môi giới ở khu vực Nhơn Trạch, số lượng nhà đầu tư kiếm hàng chục tỷ nhờ đầu cơ đất nông nghiệp tại Nhơn Trạch không hiếm. Nhiều người trúng mánh do mua đất từ thời điểm giá rẻ, chỉ rơi vào khoảng 200-300 triệu/1.000m2, sau khoảng 2-3 năm giá đất ruộng hiện tại ở khu vực Nhơn Trạch dao động trên dưới 1 tỷ đồng/1.000m2 (1 sào nam bộ) Như vậy, với những người chịu bỏ tiền túi từ khoảng 3-5 tỷ thì nay đã có thể bán ra thu lời lớn. Từ đó, nhiều nhà đầu tư, môi giới ở khu vực này giàu lên nhanh chóng, đút túi cả chục tỷ sau vài năm đi buôn đất.
Zalo
Chú Hưng, khách hàng thân thiết của công ty HayLand mà một ví dụ điển hình về đầu tư sinh lời tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Năm 2017, chú Hưng có ý định tìm kiếm sản phẩm Đất Đẹp Nhơn Trạch nên đã tin tưởng và đầu tư tại HayLand. Sau khi được các Cộng sự tư vấn và dẫn đi xem đất thực tế tại xã Vĩnh Thanh, Chú Hưng đã quyết định đầu tư một lô đất trị giá 600 triệu đồng. Được sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty, trong vòng 48h sau đó Chú Hưng đã hoàn thành thủ tục công chứng sang tên và trong 30 ngày chú được nhận luôn Sổ hồng có tên của mình ở trang bìa. Đến 2019, sau gần 2 năm giá đất nông nghiệp ở Nhơn Trạch đã tăng khoảng 50-70% tùy vào khu vực, gần mặt tiền đường hoặc sâu trong khu dân cư. Lô đất của Chú Hưng cũng được một khách hàng mua lại với giá hơn 2,9 tỷ nhờ vào bờ tường bao quanh có gắn số điện thoại liên hệ về HayLand. Phất lên từ việc đầu tư đất ruộng tại Nhơn Trạch… nên cứ thế Chú Hưng lại tái đầu tư thêm 2 lô trị giá 3,3 tỷ tại xã Vĩnh Thanh…
Giá đất tham khảo: http://datdepnhontrach.com/bang-gia/
Website: http://datdepnhontrach.com
Hotline: 08.98.99.56.58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button