Tại Sao Nhà Đầu Tư Xếp Hàng Mua Đất Nền Nhơn Trạch

Từ đầu năm 2019 đến nay, đất nền Nhơn Trạch bỗng nhiên bừng tỉnh bởi làn sóng đầu tư vô cùng lớn từ tứ phía đổ về, đặc biệt là TP.HCM. Có những thời điêm nhà đầu tư còn xếp hàng dài ở các văn phòng công chứng huyện Nhơn Trạch để làm thủ tục sang tên mua bán nhà đất. Vậy tại sao lại có hiện tượng này, liệu đất Nền Nhơn Trạch có nóng sốt trở lại?

Thị Trường TP.HCM Bão Hòa

Ước tính, mỗi năm thành phố mang tên Bác tăng khoảng 300.000 người với nhiều mục đích như làm việc, học tập, đầu tư kinh doanh hay sử dụng các dịch vụ hạ tầng cao. Điều này vô hình chung đã tạo ra một áp lực lớn về nhu cầu nhà ở đối với người dân tại đây.

Chính vì lẽ đó, các dự án bất động sản ở TP.HCM bị thắt chặt chính sách để hạn chế cung cấp dự án mới, dẫn đến nguồn cung về nhà ở trên toàn thành phố bị thiếu hụt nghiêm trọng. Điều này dẫn đến hiện tượng các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp BĐS có xu hướng lan ra các tỉnh lân cận TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An hay xa hơn là Bình Thuận, Vũng Tàu để tìm kiếm cơ hội mới.
Không những vậy, các ngân hàng cũng liên tục thắt chặt các khoản vay đối với bất động sản khiến cho các nhà đầu tư không có khả năng mua bởi giá đất ở TP.HCM đã tăng lên quá cao.

Nhà Đầu Tư Xếp Hàng Mua Đất Nền Nhơn Trạch

Thời gian quá, thị trường bất động sản ở Nhơn Trạch liên tục khởi sắc. Chỉ tính khoảng thời gian từ đầu năm 2019 đến nay, giá đất ở đây đã tăng khoảng 20% so với cùng kì năm 2018. Cá biệt, có những nơi giá đất tăng lên 30 – 35%.Hạ tầng giao thông được kết nối đồng bộ, kéo theo sự phát triển đồng đều của các ngành kinh tế mũi nhọn. Từ đó dân cư đổ về Nhơn Trạch ngày một đông hơn, kéo theo thị trường bất động sản đi lên.

Theo chân 1 nhà đầu tư từ quận 8, TP.HCM, chúng tôi có mặt ở xã Vĩnh Thanh – nơi được rao bán những lô đất nền giá cực kì rẻ. Đây là mức giá cực kì khó tin đối với thị trường đất nền Nhơn Trạch đang sôi động như hiện giờ.

Những sản phẩm đất nền Nhơn Trạch giá rẻ này hoàn toàn có thể chuyển đổi mục đích sử dụng lên thổ cư theo diện của Nhà nước với giá chỉ 1 – 2 triệu đồng. Cộng với giá mua ban đầu thì khách hàng vẫn lãi lớn.

Ở thị trường đất nền Nhơn Trạch, không khó để bắt gặp cảnh nhà đầu tư xếp hàng dài ở các văn phòng công chứng để làm giấy tờ mua bán nhà đất. Thậm chí có những nhà đầu tư còn đứng đợi cả ngày mà khi hết ngày vẫn ngậm ngùi ra về bởi chưa tới tên mình.

Trên các dự án bất động sản gần đó cảnh tượng cũng nhộn nhịp không kém khi có đến hàng trăm người đổ xô xuống một dự án xem đất. Đặc biệt là những dự án hay lô đất nền giá rẻ.

Chính vì lẽ đó, đất nền Nhơn Trạch giá rẻ chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và nhanh nhạy trong việc đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.