Trong năm 2020 Huyện Nhơn Trạch quy hoạch 88 dự án hạ tầng

Trong năm 2020, huyện Nhơn Trạch quy hoạch sử dụng đất cho 88 dự án hạ tầng với tổng diện tích hơn 1.300ha. Hơn 1.100 ha đất cũng được dự tính thu hồi để triển khai 73 công trình hạ tầng kỹ thuật trên các lĩnh vực. Đây là bước ngoặc để huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai vươn mình phát triển sau nhiều năm chuẩn bị, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản, đất nền Nhơn Trạch sẽ phát triển đầu tiên. 
Các dự án hạ tầng kỹ thuật gồm có: đường giao thông, hệ thống thoát nước, trường học, cơ sở y tế, chợ, thủy lợi…Trong đó, đất dành để làm các công trình giao thông nhiều nhất với 35 dự án có diện tích gần 1,1 ngàn ha; tiếp đến là đất dành để xây dựng trường học, cơ sở giáo dục đào tạo với 140ha của 20 dự án.
dat-nen-nhon-trach9
Trong năm 2020, huyện Nhơn Trạch dự tính sẽ thu hồi hơn 1,1 ngàn ha đất để triển khai 73 công trình hạ tầng kỹ thuật trên các lĩnh vực. Các dự án còn lại đang trong quá trình hoàn tất thủ tục, hồ sơ để thu hồi đất và xây dựng. Đây cũng là là địa phương đứng thứ hai của tỉnh vì có nhiều dự án giao thông quan trọng cần diện tích lớn để thực hiện.
Theo đó, tại huyện này hiện có một số dự án Bất động sản lớn đang xây dựng hạ tầng, nhà ở gồm: dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, đơn vị đầu tư là Tập đoàn Nam Long; dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn do Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch triển khai; dự án Khu dân cư Đại Phước ở TT.Hiệp Phước đang hoàn thiện nhà và bàn giao cho khách hàng; dự án Khu đô thị mới Nhơn Trạch chủ đầu tư là Tổng công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng – DIC; dự án Thăng Long Home ở TT.Hiệp Phước của Công ty CP Tập đoàn đầu tư Thăng Long, sắp khởi công cầu Cát Lái thay thế phà Cát Lái.
dat-nen-nhon-trach5
Thời gian qua, các tập đoàn đã đến Đồng Nai nói chung, huyện Nhơn Trạch nói riêng tìm cơ hội đầu tư vào các dự án khu dân cư. Nhiều tập đoàn đã làm chủ các dự án Bất động sản có diện tích lớn thông qua đầu tư trực tiếp và cũng có tập đoàn đầu tư theo hình thức chuyển nhượng cổ phần như: Vingroup, Novaland, Nam Long, Kim Oanh.
Với nhiều quy hoạch hạ tầng trong năm 2020, huyện Nhơn Trạch đúng trước cơ hội phát triển kinh tế – xã hội rất lớn, đời sống sẽ được cải thiện. Trong tương lai, Nhơn Trạch sẽ là điểm đến mới, xây dựng khu đô thị mới, nên trong thời gian này, các nhà đầu tư đang hướng về Nhơn Trạch để đón đầu xu thế.
dat-nen-nhon-trach8
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon